0984.202.288

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT XÂY DỰNG TIẾN PHÁT
  • Nền trang con

Hotline hỗ trợ

support online
Chào mừng đến với Kính Tiến Phát
tienphatglass88@gmail.com
0984.202.288

Cách nhận biết nhôm Việt Pháp chính hãng đơn giản nhất

Cập nhật: 06-06-2019 09:09:12 | Tin chuyên ngành | Lượt xem: 2245

Cửa nhôm Việt Pháp hiện tại là sản phẩm cao cấp, chất lượng cao, bền chắc được nhiều gia đình lựa chọn để lắp đặt cho ngôi nhà. Vậy, làm thế nào để nhận biết cửa nhôm Việt Pháp chính hãng? Bài viết dưới đây sẽ cho quý vị câu trả lời.

Tất cả mọi sản phẩm nhôm Việt Pháp chính hãng sau khi được xuất xưởng sẽ được kèm theo các giấy tờ: Chứng nhận đủ tiêu chuẩn xuất xưởng (do phòng kĩ thuật nhà máy Nhôm Việt Pháp cung cấp), Chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn (do Tổng cục đo lường chất lượng cấp) và chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

Kiểm tra kỹ thuật thanh nhôm Việt Pháp

0.3 mm là tiêu chuẩn độ dày của thanh nhôm Việt Pháp. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng nhôm với đa dạng sản phẩm. Khi chọn mua khách hàng cần kiểm tra kỹ lưỡng để tránh tình trạng “mua nhầm” sản phẩm không chính hãng.

Cần kiểm tra chất lượng ke góc cửa nhôm và quy trình sản xuất sản phẩm. Vì cửa nhôm Việt Pháp được sản xuất để kín, khít các góc cạnh nên nếu sản phẩm cửa bị cong vênh hay không kín khít, cách nhiệt, cách âm kém thì nên kiểm tra lại chất lượng sản phẩm.

Phụ kiện đi kèm chính hãng, tương thích, phù hợp với sản phẩm.

Bên cạnh việc nhận biết sản phẩm chính hãng thông qua tem, nhãn và thông số kỹ thuật, khi có nhu cầu mua sản phẩm cửa nhôm kính Việt Pháp, bạn nên chọn những đơn vị doanh nghiệp có uy tín trên thị trường để tránh “tiền mất tật mang”

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT XÂY DỰNG TIẾN PHÁT - Designed by VinaWeb